Kỳ Hải tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc
10:42 21/08/2019

Ngày Hội toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc tại khu dân cư thôn Bắc Sơn Hải
Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 02/9; 74 năm ngày truyền thống lực lượng Công an ND Việt Nam (19/8/1945-19/8/2019), 14 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/2005-19/8/2019).
Căn cứ Kế hoạch số Kế hoạch số 01 ngày 08/7/2019 của Công an huyện Kỳ Anh và UBMTQ huyện về phối hợp tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 19/8/2019, Kế hoạch số 05 KH/UBMTTQ/CAX, ngày 24/7/2019 của UBMTTQ xã và Công an xã Kỳ Hải về việc Tổ chức 14 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2019
Chiều ngày 17/8/2019 khu dân cư thôn Bắc Sơn Hải, xã Kỳ Hải long trọng tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, nhằm đánh giá kết quả tổ chức thực hiện Quyết định số 521/QĐ-TTg ngày 13/6/2005 của Thủ tướng Chính phủ về “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” (19/8/2005 - 19/8/2019) của khu dân cư Bắc Sơn Hải nhằm góp phần đảm bảo ANTT tại địa phương, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội địa phương; Biểu dương gương điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Dự chỉ đạo và tham gia hội nghị có các đồng chí đại biểu cấp tỉnh Đ/c: Thượng tá Đặng Ngọc Duẩn – Phó phòng xây dựng Phong trào Bảo vệ ANTQ Công an tỉnh Hà Tĩnh;Đ/c: Trương Thị Hoa, chuyên viên MTTQ tỉnh Hà Tĩnh, cùng các đồng chí trong đoàn Công tác CA tỉnh.

Về đại biểu huyện có Đ/c: Nguyễn Việt Hùng – HUV, Chủ tịch công đoàn huyện (chỉ đạo xã); Đ/c: Thiếu tá Phạm Văn Hùng – phó Trưởng Công an huyện; Đ/c: Võ Ngọc Thương – phó Chủ tịch MTTQ huyện;Cùng các đồng chí Lãnh đạo Công an huyện, đội trưởng các đội nghiệp vụ  Công an huyện; các đồng chí trong đoàn Công tác UBND huyện.

Đại biểu cấp xã, thôn: Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, trưởng phó các đoàn thể cấp xã, cán bộ, công chức, ban công an và đội xung kích xã. Bí thư, thôn trưởng  các thôn, và toàn thể bà con nhân dân thôn Bắc Sơn Hải.

Tại buổi lễ đã được nghe Báo cáo tổng kết 01 năm phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2018-19/8/2019), phương hướng nhiệm vụ năm 2019-2020. Các ý kiến thảo luận của quý vị đại biểu và lãnh đạo cấp trên. Hội nghị tiến hành biểu dương, khen thưởng những gương điển hình tiên tiến trong phong trào Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Sau buổi lễ là phần hội tổ chức đánh bóng giao hữu gữa CCB và Đoàn TN trong khu dân cư cư Bắc Sơn Hải.

Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc xã Kỳ Hải mong muốn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, nắm chắc tình hình cơ sở, phát huy, nhân rộng các mô hình có hiệu quả, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tội phạm trong tình hình mới. Tập trung giải quyết dứt điểm những vấn đề nổi lên ở cơ sở liên quan đến ANTT, tranh chấp, khiếu kiện kéo dài, xây dựng củng cố thế trận an ninh nhân dân vững chắc.

Ban biên tập trang thông tin điện tử xã Kỳ Hải​.

Xin cảm ơn quý bạn đọc./.