UBND xã Kỳ Hải gặp mặt, tặng quà, động viên tân binh lên đường nhập ngũ và Quân nhân xuất ngũ trở về địa phươn
loading...
09:41 11/02/2020

Sáng ngày 10/2/2020, UBND xã Kỳ Hải tổ chức gặp mặt tặng quà, động viên tân binh lên đường nhập ngũ và Quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước tham gia ngày hội tòng quân năm 2020, sáng ngày 10/2/2020 UBND xã Kỳ Hải đã tổ chức gặp mặt 5 thanh niên lên đường nhập ngũ. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí là lãnh đạo địa phương, các ban, ngành, đoàn thể của xã, bí thư các chi bộ, thôn trưởng các thôn cùng với gia đình 5 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2020.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đức Thuận - P.Chủ tịch UBND xã đã tặng quà và động viên các thanh niên và gia đình có con em nhập ngũ năm 2020; mong các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích cho gia đình, cho quê hương và xã hội. Các thanh niên là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ cha ông đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Cũng tại hội nghị, Đảng ủy, UBND, MTTQ, các ban, ngành đoàn thể phường đã gặp mặt, tặng quà cho 2 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Động viên các quân nhân tiếp tục phát huy bản chất “anh bộ đội cụ Hồ” xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Sỹ Khang

Ý kiến bạn đọc