UBND xã Kỳ Hải gặp mặt Thanh Niên lên đường nhập ngũ bảo vệ tổ quốc:
loading...
16:00 15/02/2019

Chiều 15/02/2019, UBND xã tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019

Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của cả nước nói chung, cán bộ, nhân dân xã Kỳ Hải nói riêng đang nô nức phấn khởi của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019.

Được sự nhất trí của ban thường vụ đảng ủy, hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, chiều ngày 15/2/2019 UBND xã tổ chức buổi liên hoan gặp mặt thân nhân và 04 thanh niên lên đường nhập ngũ, cùng 01 đồng chí quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

Như chúng ta đã biết hàng năm tất cả các địa phương trên cả nước phải có trách nhiệm tuyển chọn công dân đủ điều kiện, đảm bảo về sức khỏe, có trình độ văn hóa, có phẩm chất đạo đức tốt để tăng cường bổ sung cho quân đội, lực lượng công an. Năm nay địa phương Kỳ Hải chúng ta rất vinh dự có 04 đồng chí thanh niên đại diện cho hơn 150 thanh niên tuổi trẻ xã nhà được đứng vào hàng ngũ quân đội nhân dân Việt Nam trở thành anh bộ đội Cụ Hồ là niềm vinh hạnh lớn đồng thời cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề đối với các đồng chí.

Chúng tôi mong rằng khi các đồng chí vào trong quân ngũ, các đồng chí hãy phát huy truyền thống quê hương anh hùng cách mạng, dù ở bất cứ nơi nào trên khắp mọi miền tổ quốc, trên cương vị công tác nào, các đồng chí cũng phải chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định của tổ chức, của đơn vị, ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu, luôn niêu cao truyền thống của quê hương Kỳ Hải là quê hương anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân trong kháng chiến, anh hùng  trong lao động sản xuất, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thử thách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian công tác, phấn đấu trở thành người cán bộ trong lực lượng vũ trang nhân dân.

Ban biên tập trang thông tin điện tử xã Kỳ Hải

Xin được đón nhân quý bạn đọc.

(Xin trân trọng cảm ơn)

Ý kiến bạn đọc