UBND xã Kỳ Hải tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng, an ninh năm 2019. Triển khai nhiệm vụ năm 2020.
loading...
17:19 16/01/2020

UBND xã Kỳ Hải tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng, an ninh năm 2019. Triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Sáng  ngày 09 tháng  01 năm 2020 UBND xã Kỳ Hải tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng, an ninh năm 2019. Triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí.

Ở huyện: Đ/c: Dương Đình Loan, phó trưởng phòng nông nghiệp huyện, chỉ đạo xã theo quyết định 979 của BTV huyện uỷ Kỳ Anh.

Đại diện cho ban chỉ huy quân sự, ban công an huyện Kỳ Anh

Đ/c: Thiếu tá Đậu Hồng Sơn. Phó chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện

Đ/c: Trung tá Tô Vĩnh Lâm. Phó trưởng Công an huyện

Ở xã: Đ/c Võ Sỹ Duyệt – Bí thư Đảng Ủy, CT.HĐND xã cùng các đồng chí trong ban thượng vụ Đảng ủy, TT.HĐND, UBND, UB MTTQ; Trưởng, phó ban ngành các đoàn thể, cán bộ công chức cấp xã. Hiệu trưởng 2 trường học, trạm y tế.

Ở thôn: Các đồng chí Bí thư, thôn trưởng các thôn; Thôn đội trưởng dân quân, trung đội trưởng, công an viên; Các tổ trưởng tổ tự quản, cá nhân có thành tích xuất sắc  của 2 ngành.

Tại hội nghị tổng kết các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Thăng Long –Trưởng công an xã báo cáo kết quả công tác QP-AN trong năm 2019 và triền khai nhiệm vụ năm 2020. Nghe các ý kiến tham gia thảo luận của các đại biểu và ý kiến phát biểu chỉ đạo của lảnh đạo huyện và đảng ủy, chính quyền  địa phương. Đồng thời biểu dương khen thưởng 2 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân  bảo vệ an ninh tổ quốc và thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, an ninh năm 2019.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Thiếu tá Đậu Hồng Sơn. Phó chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện đại diện cho 2 ngành QS và CA  ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong năm qua của xã nhà đồng thời chỉ đạo trong thời gian tới cần phát huy sức mạnh tổng hợp khối đại đoàn kết toàn dân, tăng cường cũng cố tổ chức lại  bộ máy QS và CA xã và kiện toàn lại các tổ liên gia tự quản ở các  thôn vững mạnh. Tiếp tục đổi mới công tác tuyên truyền giáo dục, tăng cường việc nắm bắt tình hình ở cơ sở và tuần tra kiểm soát ,tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương giải quyết các vấn đề nảy sinh trên địa bàn  giử vững an ninh, chính trị, trận tự an toàn xã hội đồng thời thực hiện tốt công tác nắm tình hình an sinh xã hội  trong dịp tết nguyên đán, đồng thời 2 ngành phối hợp phân công lịch trực tết đảm bảo cho nhân dân vui tết đón xuân Canh Tý vui vẻ an toàn và tiết kiệm.

Năm 2020 có ý nghĩa rất quan trọng đối với sự phát triển của đất nước, đất nước ta đang đứng trước những thời cơ và vận hội mới, để phát triển và hội nhập kinh tế hiện nay, nhất là trước sự kiện Đại hội Đảng các cấp sắp tới. Xã nhà đã thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới về đích năm 2016 và tiếp tục xây dựng các khu dân cư kiểu mẩu, vườn mẩu. xã kiểu mẫu, lập thành tích chào mừng và các ngày lễ lớn của dân tộc, thực hiện các mục tiêu Nghị quyết của Đảng các cấp đề ra.

Tuy nhiên tình hình khu vực, trong nước diễn biến phức tạp trên địa bàn huyện nói chung và xã nói riêng còn tiềm ẩn nhiều vấn đề phức tạp, như tranh chấp đất đai, trộm cắp, gây rối trật tự và các tệ nạn xã hội khác, đòi hỏi Đảng bộ và nhân dân, lực lượng vũ trang xã nhà thường xuyên nêu cao tinh thân cảnh giác, cách mạng, SSCĐ thực hiện tốt nhiệm vụ QP-AN gắn với phát triển kinh tế, xã hội, nâng cao đời sống cho nhân dân.

Nguyễn Thăng Long

Ý kiến bạn đọc