Hội nông dân xã Kỳ Hải tổ chức lớp tập huấn cách sử dụng phân bón Lâm Thao
loading...
16:47 08/07/2020

Hội nông dân xã Kỳ Hải tổ chức lớp tập huấn cách sử dụng phân bón Lâm Thao

Thực hiện kế hoạch sản xuất nông nghiệp năm 2020 của UBND xã, Sáng ngày 7/7/2020 Hội nông dân xã phối hợp với Trung tâm hỗ trợ nông dân tỉnh, Công ty cổ phần Supe Phốt Phát và hóa chất Lâm Thao triển khai lớp tập huấn phân bón, giới thiệu các cách sử dụng, chăm sóc cây trồng qua các giai đoạn.

Về tham dự và chi đạo có đồng chí Nguyễn Xuân Thành – HUV, Chủ tịch hội nông dân huyện, đồng chí Nguyễn Đức Thuận – Phó chủ tịch UBND xã, phụ trách nông nghiệp. cùng với sự tham gia của hơn 60 hội viên hội nông dân thôn Bắc Hải.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Xuân Thành đã thông tin tình hình các hoạt động của hội nông dân trong thời gian qua cũng như sự ảnh hưởng của các hoạt động tuyên truyền đến các hoạt động thiết thực trong các tổ chức, cá nhân hội viên nông dân. Qua lớp tập huấn đồng chí cũng chỉ ra các đặc điểm ưu việt của phân bón Lâm Thao và được bà con hội viên nông dân tin dùng rộng rãi.

Mặc dù thời tiết nắng nóng, lớp lập huấn tổ chức  trong vòng hơn 3 tiếng đồng hồ nhưng được bà con hội viên đồng tình và hứa hẹn những mùa bội thu khi đồng hành cùng công ty Cổ phần Supe Phốt Phát và hóa chất Lâm Thao.

Nguồn: Dương Văn Thọ - Phó chủ tịch hội nông dân

Ý kiến bạn đọc