Chi hội CCB tham gia xây dựng NTM
16:25 22/10/2019

Ngày 21/10/2019 chi hội CCB thôn Thượng Hải tổ chức lao động cộng sản đổ bê tông sân bóng chuyền

Hội CCB xã Kỳ Hải đang thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, 30 năm ngày thành lập hội CCB Việt Nam và đại hội thi đua CCB gương mẫu lần thứ 6 của hội CCB tỉnh Hà Tĩnh.

Ngày 21/10/2019 chi hội CCB thôn Thượng Hải tổ chức lao động cộng sản xây dựng nông thôn mới với phần việc đổ bê tông sân bóng chuyền và xây bồn hoa cây cảnh, tổng số hội viên tham gia là 47 đồng chí. Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết với công việc chi hội đã hoàn thành công việc được giao.

Không chỉ đóng góp bằng ngày công các hội viên còn ủng hộ với số tiền 3 triệu đồng để động viên hội viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ban biên tập trang thông tin điện tử xã Kỳ Hải

Xin cảm ơn quý bạn đọc./.