Công Đoàn cơ sở xã Kỳ Hải hội nghị cán bộ công chức năm 2019.
17:53 29/12/2018

Chiều ngày 28/12/2018 công đoàn cơ sở xã Kỳ Hải tổ chức hội nghị CBCC người lao động năm 2019

Công đoàn cơ sở xã Kỳ Hải hội nghị CBCC năm 2019.

Chiều ngày 28/12/2018 Công đoàn cơ sở xã Kỳ Hải tổ chức hội nghị Cán bộ công chức, người lao động năm 2019.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Việt Hùng HUV - Chủ tịch LĐLĐ huyện, cán bộ huyện chỉ đạo xã theo QĐ 717 của huyện ủy Kỳ Anh, tại Hội nghị cán bộ công chức đã trao thưởng cho 07 đồng chí đoàn viên đạt thành tích Xuất sắc trong công tác hoạt động công đoàn năm 2018.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng có bài phát biểu chỉ đạo hội nghị rất quan trọng đồng thời đồng chí cung đã cấp cho toàn thể đoàn viên công đoàn xã nhà nghe những thông tin về lĩnh vực hoạt động, công đoàn trên địa bàn toàn huyện trong nhưng năm qua và trong năm 2018, đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của công đoàn cơ sở xã Kỳ Hải trong năm 2018 và chỉ ra một số tồn tại, hạn chế, yêu cầu Tập thể công đoàn phải tập trung Lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện đạt kết quả cao trong năm 2019. Hội nghị cũng đã tổ chức ký cam kết thực hiện phong trào “3 không” Không vi phạm ATGT, không sinh con thứ 3 trở lên, Không mắc các tai, tệ nạn xã hội và bế mạc vào hồi 17h cùng ngày ./.

(Hình ảnh đoàn viên phát biểu và tham dự hội nghị và ký kết phong trào 3 không)

Về phần hội: Công đoàn tổ chức ăn tết Dương Lịch Kỷ Hợi cho cán bộ đoàn viên, có sự tham dự của các đồng chí trong đoàn công tác cán bộ huyện chi xã theo QĐ 717 của Ban thường vụ huyện ủy Kỳ Anh, các đồng chí doanh nghiệp trên địa bàn toàn xã, toàn thể phu Quân và phu Nhân về dự hội đông đủ, vui vẽ tràn đầy Niềm vụi và chúc mừng cho hoạt động công đoàn cơ sở xã nhà ngày một đi lên.

Ban biên tập trang thông tin điện tử xã Kỳ Hải.

Xin được đón nhận quý ban đọc.

(Xin trân trọng và cảm ơn)