Hội LHPN xã Kỳ Hải với phong trào Tương thân, tương ái:
15:28 10/01/2019

Ban thường vụ, BCH hội LHPN xã tặng quà cho gia đình hội viên gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hội LHPN xã Kỳ Hải với phong trào Tương thân, tương ái:

Phát huy tốt phong trào xây dựng Mái ấm tình thương, động viên và giúp đỡ kịp thời những hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn trong cuộc sống, tinh thần tương thân, tương ái lá lành đùm lá rách. Hội LHPN xã Kỳ Hải luôn nêu cao vai trò trách nhiệm của tổ chức hội trong công tác giúp đỡ, luôn đồng hành, động viên những hoàn cảnh khó khăn, biến cố trong cuộc sống của hội viên hội LHPN trong toàn xã.

(Hình ảnh tặng quà của hội LHPN xã)

Chiều ngày 06/01/2018 đại diện Ban Thường vụ Hội LHPN xã, cùng Ban chấp hành 4/5 chi hội và tập thể hội viên chi hội Bắc Hải đã đến động viên kịp thời tinh thần cũng như vật chất đối với gia đình chị Trần Thị Thảo ở chi hội phụ nữ thôn Bắc Hải - gặp hoàn cảnh gia đình khó khăn, hoạn nạn trong cuộc sống, Số tiền là 3.100.000đồng, mong gia đình sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và gặp nhiều điều may mắn hơn nữa sẽ đến với gia đình chị..

Ban biên tập trang thông tin điện tử xã Kỳ Hải

Xin được đón nhận quý bạn đọc