Sinh hoạt liên chi Đoàn
loading...
08:44 06/12/2018

Ngày 29/11/2018 BCH Đoàn xã Kỳ Hải tổ chức sinh hoạt liên chi Đoàn với chủ đề " Tuổi trẻ Kỳ Hải nói không với tai nạn giao thông"

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018.

Được sự cho phép của ban thường vụ Đảng ủy và huyện Đoàn Kỳ Anh. Tối ngày 29/11/2018 BCH đoàn xã Kỳ Hải tổ chức sinh hoạt liên chi Đoàn với chủ đề: “ Tuổi trẻ Kỳ Hải nói không với tai nạn giao thông”.

Thành phần về tham dự chỉ đạo buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Cao Cường - Bí thư huyện Đoàn Kỳ Anh.

Ở xã: Các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ và trưởng các ban ngành Đoàn thể.

Ở thôn: Các đồng chí bí thư chi bộ, chi hội trưởng hội CCB của 5 thôn, và hơn 100 các đồng chí đoàn viên thanh niên về tham gia sinh hoạt.

Đây là dịp để tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên, ý thức khi tham gia, chấp hành luật giao thông, tìm hiểu về luật giao thông đường bộ, các kỹ năng lái xe an toàn…

Chương trình văn nghệ lồng ghép trong sinh hoạt

Chương trình văn nghệ lồng ghép trong sinh hoạt

Trong xu thế hội nhập và phát triển để đáp ứng yêu cầu của xã hội thì hệ thống giao thông cùng các phương tiện giao thông cũng ngày một tăng lên. Chính vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần phải hiểu biết luật giao thông và có ý thức thực hiện nghiêm túc những quy định khi tham gia giao thông để hạn chế thấp nhất sự rủi ro, đảm bảo sự bình yên, hạnh phúc của mỗi người, mỗi nhà.

Buổi sinh hoạt với mong muốn trang bị cho chúng ta những kiến thức về luật giao thông, giáo dục ý thức tự giác nghiêm chỉnh chấp hành những quy định về an toàn giao thông.

Tiếp tục khẳng định sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, các cấp và toàn xã hội đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ. Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị tại địa phương, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng NTM. Tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó trong đời sống đoàn viên thanh niên.

Phần thi tìm hiểu kiến thức ATGT

Trao quà cho các đội dự thi

Nội dung sinh hoạt đã giúp chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về các vấn đề của tai nạn giao thông hiện nay. Trang bị cho chúng ta những kiến thức về luật giao thông, giáo dục ý thức tự giác nghiêm chỉnh chấp hành những quy định về an toàn giao thông. Tạo một sự gắn kết tình cảm nhiều hơn giữa các đơn vị chi đoàn và các đồng chí đoàn viên. Đây cũng là cơ hội để mỗi chúng ta nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè về sự quý trọng không gì so sánh được của cuộc sống và sự cần thiết phải chấp hành luật giao thông, nhường nhịn, giúp đỡ nhau khi tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông. Và Đặc biệt là được nghe những góp ý, chỉ đạo từ phía quý vị đại biểu để trong thời gian tới sẽ có các hoạt động ý nghĩa và thiết thực hơn mang màu sắc riêng của thanh niên.

Buổi sinh hoạt kết thúc vào lúc 21 giờ 15 phút ngày 29 tháng 11 năm 2018

Trò chơi tập thể giữa các chi Đoàn

Trò chơi tập thể giữa các chi Đoàn

Trò chơi tập thể giữa các chi Đoàn

Ban biên tập: Trang thông tin điện tử xã Kỳ Hải.

Ý kiến bạn đọc