Tuyên truyền văn hóa giao thông trong trường học
09:40 21/12/2018

Chương trình ATGT - Phổ biến pháp luật và nói chuyện truyền thống ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân tại Trường học xã Kỳ Hải.

Chiều ngày 19 tháng 12 năm 2018 Trường tiểu học và THCS xã Kỳ Hải tổ chức chương trình tuyên truyền ATGT - Phổ biến pháp luật và nói chuyện truyền thống nhân Kỷ Niệm 74 năm ngày thành lập QĐNDVN và ngày hội QPTD.

Về dự và chỉ đạo chương trình có sự hiện diện của quý vị đại biểu:

Về phía huyện . Các đồng chí trong đội cảnh sát giao thông huyện:

1.Trung úy Bùi Đức Thắng - Cán bộ đội CSGT - Công an huyện Kỳ Anh,

2.Trung úy Trần Minh Công - Cán bộ đội CSGT - Công an huyện Kỳ Anh

Về phía xã.

1. Đ/c Võ Sỹ Duyệt - Bí thư Đảng ủy - CT.HĐND xã,
  2. Đ/c Phạm Văn Tịnh - Chủ Tịch UBND xã,
  3. Cùng các đồng chí trong Ban ATGT và ban ngành đoàn thể ở xã,

Về phía nhà trường:

Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh về tham dự đông đủ.

Hội cha mẹ học sinh: có Bác Phạm Đình Niềm đại diện Ban chấp hành hội cũng về tham dự.

Hiện nay, tai nạn giao thông đã trở thành vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Tai nạn giao thông không chỉ cướp đi nhiều sinh mạng  mà còn làm tàn phế, làm mất đi cuộc sống hạnh phúc của hàng ngàn, hàng vạn con người.

Chính vì vậy việc tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật giao thông, phòng chống tội phạm và  các tệ nạn xã hội là một trong những hoạt động thiết thực nhằm góp phần  giáo dục cho các em học sinh có ý thức làm chủ hành vi của mình; nâng cao nhận thức về chấp hành luật giao thông giảm thiểu những tai nạn đáng tiếc xây ra, qua đó tạo bước chuyển biến mạnh mẽ  về nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật, xây dựng nếp sống văn hóa chấp hành luật giao thông đường bộ trong nhà trường.

(Hình ảnh khai mạc và văn nghệ chào mừng)

Nội dung chính - Chương trình gồm 2 phần:

Phần thứ nhất: Các em học sinh được nghe đ/c Trung úy Bùi Đức Thắng - Cán bộ đội CSGT huyện Kỳ Anh nói chuyện về tình hình ATGT hiện nay, và truyền đạt cho các em học sinh những kiến thức cần thiết về Luật Giao thông đường bộ mà lứa tuổi các em cần biết và chấp hành,

(Hình ảnh cán bộ tuyên truyền luật ATGT)

Phần thứ 2: Nhân dịp Kỷ Niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân, các em sẻ được nghe Bác Nguyễn Đức Dung - Chủ tịch hội cựu chiến binh xã nói chuyện về truyền thống vẽ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam trải qua 74 năm chiến đấu và trưởng thành.

(Hình ảnh cán bộ CCB của Quân đội nhân dân Việt Nam)

Chường trình kết thúc vào lúc 16 giờ 30 cùng ngày.

Ban biên tập trang thông tin điện tử xã Kỳ Hải.

(Xin trân trọng và cảm ơn quý bạn đọc)