Công bố quyết định thành lập Chi bộ Công an xã Kỳ Hải
16:02 22/06/2020

Ngày 22/06/2020 Đảng uỷ xã Kỳ Hải Công bố quyết định thành lập Chi bộ Công an xã Kỳ Hải

Nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Tổ chức Đảng trong lực lượng Công an xã và xem xét các điều kiện, ngày 22/6/2020; Đảng uỷ xã Kỳ Hải ban hành Quyết định số 14-QĐ/ĐU về việc thành lập Chi bộ Công an xã Kỳ Hải. Về tham dự chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Thiếu tá Phạm Văn Hùng – Phó trưởng công an huyện Kỳ Anh, cùng các đồng chí trong ban thường vụ, BCH Đảng bộ xã Kỳ Hải khóa XVII nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Chi Bộ gồm 3 Đảng viên, chỉ định đồng chí Nguyễn Bá Ngọc, đảm nhiệm chức vụ Trưởng công an xã làm Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022

Trên cơ sở nhiệm vụ chính trị của địa phương và tình hình thực tiễn công tác đảm bảo ANTT, chi bộ đã xây dựng Nghị quyết, chương trình, kế hoạch để tổ chức thực hiện, tham mưu cho Đảng ủy xã về công tác đảm bảo ANTT, phục vụ phát triển kinh tế- xã hội ở địa phương.

Việc thành lập Chi bộ Công an xã góp phần tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa bàn; đồng thời nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng.

Sỹ Khang